Thông điệp Tổng Giám Đốc 2018

Nhân dịp Năm mới 2018, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Lê Viết Sỹ, Tổng Giám Đốc,  gửi Thông điệp đến toàn thể khách hàng, đối tác và đội ngũ Cán bộ - Nhân viên đã gắn bó cùng Công ty Phát Lợi suốt chặng đường phát triển thời gian qua:

“Với mục tiêu chiến lược giai đoạn 2018 - 2020, Công ty Phát Lợi quyết tâm trở thành Công ty kinh doanh hiệu quả trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Môi giới - Định giá - Khảo sát và đấu giá bất động sản. Với mục tiêu này, chúng tôi đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Năm 2017 đã đánh dấu sự bứt phá mạnh mẽ của Phát Lợi trong mọi lĩnh vực hoạt động với dấu ấn là hàng loạt dự án như: Central Garden Lái Thiêu, Tam Phước Phát Lợi...

Sự phát triển không ngừng cả về chiều rộng và chiều sâu của các dự án cũng như năng lực lõi tổng thể đã giúp Phát Lợi khẳng định là thương hiệu mạnh trên thị trường, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh “Phát Lợi – Đồng hành phát triển tương lai" cùng với Quý khách hàng, đối tác.

Bên cạnh đó, Công ty sẽ tiếp tục kiện toàn bộ máy hoạt động, mô hình tổ chức với đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp cao có đầy đủ Tâm, Đức, Tài và đội ngũ Cán bộ - Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo để hoàn thiện hệ thống điều hành, quản trị chuyên nghiệp, hiệu quả, có nội lực mạnh mẽ chuẩn bị cho giai đoạn phát triển bền vững, bứt phá trong giai đoạn tiếp theo. Năm 2018 là năm bản lề có ý nghĩa quan trọng với sự phát triển của Phát Lợi, công tác xây dựng nguồn nhân lực vào thời điểm này vô cùng quan trọng, một mặt nhằm tạo sức bật bắt nhịp các hoạt động công ty trong quá trình cải tổ hệ thống, mặt khác, tạo nền móng vững chắc, củng cố và tích lũy nội lực để công ty phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tôi tin tưởng rằng, với những bước đi thận trọng, nhưng đầy quyết liệt sáng tạo trong mọi sách lược, Phát Lợi sẽ vững vàng phát triển trong giai đoạn sắp tới, đưa Phát Lợi trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản, đồng thời đem lại lợi ích gia tăng cho Quý khách hàng, đối tác cũng như đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Đầu năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi kính chúc Quý khách hàng, đối tác một năm mới vạn sự như ý, tỷ sự thành công, chúc toàn thể Cán bộ - Nhân viên dồi dào sức khỏe, công việc hanh thông. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể Cán bộ – Nhân viên đã đồng hành phát triển cùng Công ty.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

Tổng Giám Đốc Lê Viết Sỹ

 

 

Hỗ trợ khách hàng