PHÁT LỢI - SONG THỊNH: Rộn ràng tất niên 2018

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, công ty Phát Lợi và công ty Song Thịnh đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV công ty Phát Lợi và Song Thịnh nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của công ty. Đó cũng chính là thông điệp của 2 TGĐ gửi đến toàn thể CBCNV công ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên. Không khí rất ấm cúng và vui tươi. Trong buổi tiệc, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong cả năm. Tổng giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người ăn Tết vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sau đó, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Nhiều tiết mục văn nghệ được diễn ra xuyên suốt buổi tiệc với những tiết mục hấp dẫn đến từ các thành viên công ty.

 

Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Song Thịnh và Phát Lợi sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn trong năm tới và trong tương lai.

 

Hỗ trợ khách hàng

Đối tác